0906 106 568

Giải pháp bãi xe thông minh của CTM Complex – Cầu Giấy, Hà Nội

CTM Complex – 139 Cầu Giấy

Tọa lạc trên mặt đường Cầu Giấy – con đường huyết mạch.  Vị trí trung tâm hành chính kinh tế Quận Cầu Giấy. Tòa nhà có vị trí địa lý phong thủy vô cùng đắc địa với không gian mở, tầm nhìn bao quát rộng. Dự án TTTM CTM Complex – 139 Cầu Giấy bao gồm 03 tầng khối đế từ tầng 01 đến tầng 03 với tổng diện tích gần 3000m2 đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại.

CTM Complex – 299 Cầu Giấy

CTM Complex nằm ngay ngã ba Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh. Một trong những trục đường giao thông quan trọng của quận Cầu Giấy. Tòa nhà bao gồm 10 tầng cao và 1 tầng hầm với tổng diện tích khoảng trên 5,000 m2. Với vị trí và giao thông thuận lợi. Tòa nhà văn phòng CTM là một trong những vị trí đặt văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp có số đông cán bộ. Công nhân viên sinh sống và có mong muốn làm việc tại khu vực Cầu Giấy.

Futech là đối tác được chủ đầu tư chọn lựa để thiết kế và lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho cả 2 tòa nhà. Việc sử dụng bãi xe thông minh iParking khiến việc quản lý các phương tiện trở nên dễ dàng và đảm bảo an ninh hơn rất nhiều so với các hình thức trông giữ xe thủ công khác. Vì vậy, IParking cũng là lựa chọn “thông minh” của các nhà đầu tư. Khi muốn có một công trình với những dịch vụ hoàn hảo.

Trước khi sử dụng hệ thống bãi xe thông minh. CTM Complex luôn bị quá tải số lượng phương tiện do lượng khách hàng. Đến mua sắm và nhân viên đến làm việc tại các văn phòng.

Sau đây là một số hình ảnh hầm gửi xe tại 2 trung tâm thương mại.