0906 106 568

Phân khu chức năng tòa nhà CTM complex

PHÂN KHU CHỨC NĂNG

CTM Complex có 2 tầng hầm với tổng diện tích lên tới 4.740m2 phục vụ để xe cho khu văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ2 tầng hầm có tổng diện tích 4.740m2 với chức năng để xe phục vụ cho khu văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ.

+ Khu tầng hầm lửng được bố trí dành cho siêu thị hoặc dịch vụ nhà hàng, bar nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng và giải trí cho khách hàng và cư dân.

+ Khu dịch vụ, tiện ích đa chức năng được bố trí từ tầng 4 đến tầng 6 bao gồm các chăm sóc sức khỏe, gym, nha khoa…với mục tiêu đa dạng các ngành dịch vụ, giải trí cho khách hàng.

+ Văn phòng làm việc từ tầng 7 đến 17 với diện tích cho thuê linh hoạt, trang thiết bị hiện đại cao cấp cùng hạ tầng cơ sở đồng bộ, các tiện ích đầy đủ và đội ngũ quản lý, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi khách hàng đặt thuê văn phòng tại đây.

Chức Năng.

Trang thiết bị:
+ Điều hòa trung tâm 2 chiều.
+ Thang máy Mitsubish.
+ 100% điện dự phòng với 02 Máy phát điện công suất 300 KVA mỗi máy.
+ Hệ thống phun chữa cháy. Hệ thống báo cháy. Cảm ứng nhiệt và cảm ứng khói theo tiêu chuẩn Mỹ. Vòi cứu hỏa. Bình cứu hỏa. Cửa chống cháy. Thang thoát hiểm theo tiêu chuẩn quy định.
+ Bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h. Hệ thống Camera CCTV hiện đại.
+ Đường cáp AMP. Dịch vụ băng tần Internet tốc độ cao.

Phân khu chức năng tòa nhà CTM complex

Với tổng diện tích văn phòng gần 5000 m2. Tòa nhà đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ Quản lý, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng.

Khu dịch vụ, tiện ích đa chức năng được bố trí từ tầng 4 đến tầng 6 bao gồm các chăm sóc sức khỏe, gym, nha khoa…với mục tiêu đa dạng các ngành dịch vụ, giải trí cho khách hàng.

Phân khu chức năng tòa nhà CTM complex