0906 106 568

CMT COMPLEX Lắp mạng FPT – FPT Telecom Hà Nội

TN CTM 139 Chương trình khuyến mại được áp dụng cho quý khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ tại TN CTM với nhiều gói dịch vụ chất lượng cao. Chương trình được áp dụng cho quý khách hàng là Cá Nhân, Hộ Gia đình, Công Ty Doanh nghiệp. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ NVKD để nhận được những ưu đãi. Và chương trình khuyến mại mới nhất.

TN CTM 139

TN CTM Complex được quản lý bởi Savills Việt Nam tọa lạc tại 139 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy được xây dựng trên trục đường chính theo hướng Sân bay Nội Bài – Trung Tâm Thành Phố Hà Nội. Nằm tại trung tâm Quận Cầu Giấy dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đồng bộ và hiện đại cùng nhiều công trình lớn như. Trung tâm Hành Chính Ba Đình, Quảng trường Nguyễn Phong Sắc. Công viên Yên Hòa, Công viên Thủ Lệ … cung hệ thống các Trường điểm và trường chuẩn của cả nước.

Chương trình khuyến mại Cho Khách hàng Tại TN CTM

FPT Telecom kết hợp với Ban quản lý Sacills để triển khai hệ thống hạ tâng. Cáp quang băng thông rộng để cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Và tiện ích nhất tại TN CTM Complex, Qúy khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký các gói cước tốc độ cao phù hợp ( Bao gồm dịch vụ Internet Cáp Quang băng thông rộng. Dịch vụ Truyền hình Số HD, Dịch vụ Điện thoại IP Phone, … ) với nhu cầu sử dụng phù hợp.

Lắp mạng FPT Cho cá nhân, Hộ Gia đình

Khuyến mại vô cùng hấp dẫn đến quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ Internet Cáp Quang tốc độ cao với nhiều ưu đãi và chính sách khuyến mại cho Khách hàng. Qúy khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có thể đăng ký và lựa chọn các gói tốc độ cao phù hợp từ Fiber F5 đến Fiber F2  với tốc độ lên đến 55 Mbps , Với quý khách hàng là Công ty Doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói cước từ Fiber F2 đến Fiber Silver với tốc độ lên đến 100 Mbps để sử dụng với mọi nhu cầu về dịch vụ tốc độ cao. TN CTM 139

TN CTM 139

Lắp Cáp Quang FPT, Truyền hình Số HD

Khuyến mại hấp dẫn hơn đến quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ Combo Internet + Truyền hình HD với giá chỉ từ 255.000đ/Tháng quý khách hàng được sử dụng song song  đồng thời 2 dịch vụ chất lượng cao bao gồm Internet Cáp quang băng thông rộng và dịch vụ Truyền hình Số thông minh với nhiều chức năng mới lạ và hấp dẫn nhất hiện nay. Khi quý khách hàng đăng ký sẽ được trang bị trọn gói bộ thiết bị bao gồm Modem wifi và HD Box cao cấp. TN CTM 139

TN CTM 139