0906 106 568

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN THUÊ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI TOÀ NHÀ CTM COMPLEX?

TOÀ NHÀ CTM COMPLEX – THUẬN TIỆN HƠN KHI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Tòa nhà CTM Complex cung cấp chuỗi văn phòng cho thuê hạng B hiện đại tại khu vực Cầu Giấy, đáp ứng nhu cầu đặt trụ sở và thuê không gian làm việc của nhiều doanh nghiệp lớn. Tại sao địa điểm này lại thu hút khách thuê một cách mạnh mẽ đến như vậy? Cùng Officespace tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Toạ lạc ngay tại số 139 Cầu Giấy.

Toà nhà CTM Complex có sự nổi bật và thu hút sự chú ý của bất cứ ai qua lại cung đường sầm uất này. Cầu Giấy cũng là khu vực có nhịp độ phát triển kinh tế cao. Cơ sở hạ tầng hiện đại và tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn đến đặt trụ sở và văn phòng làm việc. Nhờ vị trí đẹp cùng mặt tiền rộng thoáng. CTM Complex trở thành một trong những điểm thuê văn phòng tại Cầu Giấy có được sức hấp dẫn như vậy.

Vị trí đẹp chẳng những mang tới cho toà nhà văn phòng này. Những kết nối giao thông linh hoạt tới cả 4 phía Đông – Tây – Nam – Bắc. Mà còn tạo ra cơ hội liên kết vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp. Việc tập trung nhiều rất nhiều toà nhà văn phòng hiện đại tại khu vực này như FLC Twins Tower. Intracom Building, Indochina Plaza, Lucky Building, Detech Tower,… Mang tới doanh nghiệp môi trường kinh doanh đa dạng cùng nhiều thuận lợi lớn.

Nhờ đó, doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc tại toà nhà CTM Complex. Sẽ dễ dàng hơn trong việc liên hệ công tác, hợp tác với nhau. Sự gắn kết này vừa mở ra cơ hội kinh doanh mới. Vừa giúp cho doanh nghiệp định vụ thương hiệu cũng như nâng tầm hình ảnh của chính mình trong mắt khách hàng cũng như đối tác.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOÀ NHÀ CTM COMPLEX

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn mang tới các nhân viên của mình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất. Mà điều này chỉ được tạo ra khi quyết định thuê văn phòng làm việc. Tại các toà nhà cao ốc hiện đại trong thành phố. Với chuỗi văn phòng tiêu chuẩn hạng B. Toà nhà CTM Complex có thể đáp ứng một cách trọn vẹn những yêu cầu khắt khe nhất doanh nghiệp. Về không gian cũng như tiện ích dịch vụ tại chỗ.

Mô hình toà nhà phức hợp đa chức năng bao gồm khối căn hộ cao cấp. Khu văn phòng và TTTM cho phép toà nhà CTM Complex có thể cung cấp điều kiện sống. Làm việc và giải trí hoàn hảo nhất đến với các nhân viên làm việc tại đây. Cũng chính bởi tiện ích này mà CTM Complex luôn đạt tỷ lệ lấp đầy lý tưởng. Thậm chí hầu hết các doanh nghiệp đều phải đặt cọc từ rất lâu. Trước đó thì mới có thể có cơ hội thuê văn phòng tại Cầu Giấy ở toà nhà này.

Xem thêm: Văn phòng ảo giá rẻ Hà Nội

TOÀ NHÀ CTM COMPLEX – DIỆN TÍCH SÀN HỢP LÝ, GIÁ THUÊ HẤP DẪN

Nhờ lối thiết kế thông minh theo đúng tiêu chuẩn văn phòng cao cấp. Nên việc phân chia diện tích mặt sàn tại toà nhà CTM Complex có sự hợp lý đến hoàn hảo. Các khu văn phòng làm việc được chia nhỏ theo các định mức 38 m2 – 100 m2 – 110 m2 – 268 m2 – 420 m2 – 500m2. Giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được mặt sàn. Phù hợp với quy mô nhân sự và điều kiện tài chính của mình.

Ngoài ra việc trang bị đầy đủ các tiện ích ngoại khu và kỹ thuật hiện đại như thang máy, hầm giữ xe, khu vệ sinh, sảnh lễ tân, hệ thống điện dự phòng, PCCC đạt tiêu chuẩn,…còn mang tới sự ổn định cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Những tiện ích này vừa có thể tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, vừa giúp doanh nghiệp gây dựng nên uy tín, hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng và đối tác mỗi khi tới đây để trao đổi công việc.